Anh em VinFast hào hứng tổ chức lái thử, lan tỏa xe xanh

VinFast là thương hiệu xe điện Việt Nam đang vươn tầm quốc tế và luôn tiên phong trong việc chăm sóc khách hàng, xây dựng cộng đồng phát triển xanh – sạch – hiện đại. Một trong những hoạt động nổi bật là các sự kiện lái thử xe được tổ chức bởi chính các hội nhóm chủ xe VinFast trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam nhằm giới thiệu xe điện tới gần khách hàng hơn.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu là nơi hội tụ những người đam mê xe VinFast nói chung và xe điện Việt Nam nói riêng, cùng chia sẻ niềm tự hào về thương hiệu Việt và những trải nghiệm thú vị trên hành trình di chuyển xanh. Không chỉ kết nối trực tuyến, các thành viên còn thường xuyên tổ chức các hoạt động gặp gỡ offline, trong đó nổi bật là các buổi lái thử xe được tự tổ chức bởi chính các hội nhóm thành viên Cộng đồng.

Chỉ trong tháng 3/2024, đã có 6 hội nhóm chủ xe VinFast tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thành công các buổi lái thử với tổng cộng hơn 100 lượt tham gia. Đây là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và tình yêu dành cho thương hiệu VinFast của Cộng đồng. Trong đó, Hội V.E.O đã tổ chức lái thử ở Hà Nội; Hội VF 8 – 9 Miền Nam lái thử ở TP Hồ Chí Minh; Hội VFEV Bà Rịa – Vũng Tàu lái thử ở Bà Rịa – Vũng Tàu; Hội VFEV 9 Nam Bộ lái thử ở TP Hồ Chí Minh; Hội Bộ Tộc Sơn Ba Sói lái thử ở Hà Nội.

Anh Lê Quang Thiện, admin hội VF 8 – 9 miền Nam là người đầu tiên đứng ra tổ chức lái thử trong các hội nhóm chủ xe thành viên Cộng đồng. Anh chia sẻ: “Việc khách hàng tiềm năng được trải nghiệm xe trực tiếp từ những người dùng thực tế giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và tin tưởng hơn vào chất lượng xe VinFast. Buổi lái thử do hội VF 8 – 9 miền Nam tổ chức đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người đang quan tâm đến xe điện VinFast”.

Cùng chia sẻ như trên, anh Võ Hoàng Bính, admin hội VEFV Bà Rịa Vũng Tàu bổ sung: “Khách hàng tiềm năng có thể trực tiếp trao đổi, hỏi han và nhận được tư vấn từ chính những người đang sử dụng xe VinFast như anh em chúng tôi. Bên cạnh đó, hoạt động lái thử giúp gắn kết các thành viên, tạo môi trường để chia sẻ đam mê và kinh nghiệm sử dụng xe”.

Tại Hà Nội, anh Đỗ Bá Sơn, admin Hội Bộ tộc Sơn Ba Sói, chia sẻ: “Lái thử là một hoạt động quan trọng giúp khách hàng trải nghiệm trực tiếp tính năng và khả năng vận hành của xe trước khi quyết định mua. Nhận thấy nhiều người quen đang có nhu cầu lái thử từ chính xe của anh em thành viên, nên Bộ tộc Sơn Ba Sói đã tự tổ chức buổi lái thử xe tuần qua, tạo cơ hội cho những người quan tâm đến xe VinFast có thể trải nghiệm thực tế và đưa ra quyết định phù hợp”.

Việc các hội nhóm chủ xe VinFast tổ chức lái thử là một hoạt động mới mẻ, sáng tạo và mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng, VinFast và Cộng đồng VinFast. Đây là minh chứng cho sự gắn kết và tinh thần đoàn kết của Cộng đồng VinFast, đồng thời góp phần đưa VinFast tiến xa hơn trên thị trường xe điện quốc tế.

Những khách hàng tham gia trải nghiệm lái thử cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chương trình “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” lần 2 do VinFast phát động từ ngày 01/03/2024. Khi mua các dòng xe điện VinFast, khách hàng được ưu đãi với chính sách vay “3 nhất”: Thời hạn cho vay dài nhất – tối đa lên tới 8 năm; Giá trị vay cao nhất – tới 70% giá xe; Lãi suất hấp dẫn nhất – chỉ 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối. Tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong suốt 8 năm sẽ do VinFast “gánh”, bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức trên.

Bên cạnh ưu đãi về lãi suất, cũng trong chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” lần 2, khách hàng đã mua một trong 3 dòng xe xăng đầu tiên sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng đối với các chủ sở hữu xe Lux, 3 triệu đồng đối với xe Fadil trong thời hạn 3 năm và được giảm 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902727555