Kết thúc cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”

Chặng 4 “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” đã kết thúc, khép lại cuộc thi với hơn 1.000 bài dự thi đến từ chủ xe VinFast. 50 bài viết gửi đến sớm nhất và top 10 bài viết có lượt tương tác cao nhất chặng 4 đã lộ diện. Ban tổ chức đã chọn ra bài viết xuất sắc nhất cho giải đặc biệt của chặng 4 và sẽ công bố kết quả sau ít ngày nữa.

Ngoài ra, BTC cũng đang trong quá trình chọn ra những bài thi đặc sắc cho giải chung cuộc của cuộc thi. Theo thể lệ, thời gian chấm điểm sẽ diễn ra từ ngày 24/03 đến ngày 31/03. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào đầu tháng 4/2024.

Theo thể lệ, chặng 4 của cuộc thi diễn ra từ ngày 06/03/2024 – 11:59am ngày 19/03/2024. Các bài thi gửi về BTC gồm các câu chuyện người thật – việc thật do chính những người trực tiếp trải nghiệm và cầm lái ô tô VinFast chia sẻ, phản ánh giá trị mà ô tô điện “made in Vietnam” mang đến cho khách hàng.

Sở hữu chiếc VinFast VF 9 Plus tại Việt Nam, chỉ sau 20 ngày, người đàn ông Việt Kiều Philip Pham quyết định bước vào hành trình xuyên Việt hoành tráng trong 10 ngày với quãng đường 5.000km. Hệ thống treo của VF 9 mang lại cho anh sự chắc chắn với cảm giác lái thể thao và mạnh mẽ. Đặc biệt trải nghiệm vượt xe trên cao tốc mang lại cho anh trải nghiệm lái tự tin mà không xe xăng nào có.

Không nằm ngoài trào lưu phượt xe điện, gia đình chị Đoàn Thị Xuyến đã có một chuyến du xuân đáng nhớ dọc theo tuyến đường vành đai biên giới từ Móng Cái – Quảng Ninh đến Lạng Sơn cùng với chiếc xe điện chiến mã VinFast VF 9. Sự tiện nghi, rộng rãi của hàng ghế chủ tịch giúp chuyến đi của 2 vợ chồng cùng 3 bạn nhỏ vô cùng thoải mái. Hơn nữa, dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo tới từ các ktv tại VinFast Móng Cái cũng để lại cho gia đình chị Xuyến ấn tượng sâu sắc.

Chị Trịnh Thị Mai (Thanh Hóa) chia sẻ trải nghiệm tích cực của mình sau một năm sử dụng chiếc xe điện VinFast VF 8, từ việc chờ đợi với những lo lắng ban đầu cho đến niềm hạnh phúc khi sở hữu chiếc xe và trải nghiệm các tính năng an toàn và tiện ích. Chị bày tỏ sự hài lòng và tự hào với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đồng thời khuyến khích việc ủng hộ sản phẩm trong nước như một cách thể hiện tình yêu quê hương và niềm tin vào tương lai của đất nước.

Câu chuyện bắt đầu từ ước mơ sở hữu chiếc ô tô cho riêng mình của chị Mẫn Thị Lan Hương – một người phụ nữ trẻ với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho tổ ấm của mình. Cuộc sống của chị đã thay đổi hoàn toàn ngay từ quyết định vay trả góp để sở hữu chiếc VinFast Fadil đầu tiên, cho đến quyết định nâng cấp lên chiếc VinFast VF e34 mặc cho những ý kiến trái chiều và sự lo lắng từ 2 bên gia đình. Việc sử dụng xe điện không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình nhỏ mà còn giúp vợ chồng chị có những chuyến đi để đời.

Sau khi kết thúc cuộc thi, BTC sẽ xác định bài viết được quà tặng chung cuộc đáp ứng các tiêu chí:

  • Chọn ra 100 bài dự thi có lượng tương tác cao nhất của các chặng
  • Hội đồng chuyên môn của VinFast đánh giá và cho điểm từng bài dự thi.
  • Xếp hạng quà thưởng theo điểm đánh giá từ hội đồng chuyên môn của VinFast.

Cơ cấu quà tặng

Cơ cấu quà chung cuộc:

STT Hạng mục Quà tặng Số lượng
1 Quà nhất Tiền mặt tương đương 01 cây vàng SJC 9999 01
2 Quà nhì Tiền mặt tương đương 05 chỉ vàng SJC 9999 01
3 Quà ba Tiền mặt tương đương 03 chỉ vàng SJC 9999 01
4 Quà khuyến khích Tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999 05

Lưu ý: Đối với quà tặng bằng vàng sẽ được quy đổi sang tiền với giá trị tương đương tại thời điểm xác định khách hàng nhận quà, khách hàng nhận quà sẽ chịu trách nhiệm chi trả thuế thu nhập bất thường theo quy định.

Quý thành viên hãy đón chờ thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật sớm nhất trên diễn đàn vinfast.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902727555